Công thức làm bánh Crepe Kem với kem Thái Lan nhập khẩu
Tuyệt vời với công thức làm bánh Crepe Kem đặc biệt mà Hachi sắp sửa mang đến cho các bạn, thì những dịp cuối tuần, sinh nhật hay tiệc tùng đều có thể “săn tay áo” trổ tài cho tất cả mọi người thưởng thức. Đây là món bánh kết hợp với từng miếng kem Thái Lan nhập khẩu vừa ngon, vừa lạ miệng lại vô cùng mát lạnh, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những ấn tượng sâu sắc. Thôi không để cả nhà chờ đợi lâu, cùng Hachi vào bếp nha!
Chuẩn bị nguyên liệu chế biến Bánh Crepe Kem Thái Lan nhập khẩu
1.Phần vỏ bánh Crepe
• 1 cốc bột mì
• 1 quả trứng đánh tan
• ½ ly kem đã tan chảy
• ½ cốc nước
• 1 thìa dầu ô liu
• 2 giọt phẩm màu thực phẩm ăn được – Xanh lá, vàng,…
• Một chút muối
2. Nước sốt
• 2 thìa bơ
• 4 thìa đường thốt nốt
• ¾ ly kem tươi
• 1 lá dứa thắt nút
• Một chút muối
Các bước chế biến
Chế biến vỏ bánh Crepe
Tiến hành làm bánh Crepe Kem với kem Thái Lan nhập khẩu, bạn hãy làm theo các bước sau nha:
Đối với phần vỏ bánh crepe, bạn đổ tất cả các nguyên liệu làm bột bánh crepe vào bát to và đánh đều cho đến khi bột không bị vón cục, bạn múc bột và đổ xuống sao cho bột có độ sánh vừa phải là được.
Đun nóng chảo chống dính và múc một muỗng canh bột vào giữa chảo, sau đó tráng đều chảo để tạo thành một lớp bánh crepe mỏng. Nấu và lật lại cho đến khi chín.
Chế biến nước sốt
Đối với nước sốt, đun chảy một ít bơ trên chảo rồi cho thêm đường thốt nốt, kem tươi và lá dứa thắt nút vào để nước sốt thơm hơn. Bạn nên để lửa nhỏ khuấy liên tục để nước sốt không bị cháy và nấu cho đến khi nước sốt hơi sánh lại.
Đổ nước sốt ra bát để nguội. Rưới lên bánh crepe đã chuẩn bị và sẵn sàng để thưởng thức.
Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong món bánh Crepe Kem siêu ngon đến từ nguyên liệu dễ dàng tìm kiếm. Giờ thì hãy vào bếp làm ngay món bánh thần thánh này cho cả nhà cùng thưởng thức! Các bạn đừng quên theo dõi những công thức món ăn siêu hay ho đến từ Hachi vào những bài viết sắp tới nha.
Xem thêm: