Tên sản phẩm: Kem Choco Crush IBERRI
Thành phần: Nước, hợp chất sô cô la 27% (có chứa sữa và sản phẩm đậu nành, chất nhũ hoá (INS 322 (i))), đường, hỗn hợp chất béo (dầu cọ tinh luyện và hạt dầu cọ tinh luyện), bột Whey (chứa sữa), gạo giòn phủ sô cô la 5% (chứa gluten, sữa và sản phẩm đậu nành, chất nhũ hoá (INS 322(i)), (INS 414) bánh quy miếng 3% (chứa gluten, chất tạo xốp INS 500(ii))), si rô fructose, chất nhũ hóa (INS 471), chất ổn định (INS 412, INS 407, INS 410), màu tổng hợp (INS 102, INS 110)), hương tự nhiên (va ni, sữa đặc, va ni Pháp).
Quy cách đóng gói: Thể tích thực: 60 ml / bì
Xuất xứ: Thái Lan
Nhà sản xuất: The CHOMTHANA CO.,LTD; 59/1 Moo 7 Pathumthani – Latlumkaeo RD., Khubangluang, Latlumkaeo, Pathumthani 12140, Thailand.
Tel: (662)979-4800-10
Nhập khẩu: CÔNG TY TNHH SILOM Việt Nam.
Địa chỉ: 12/12 A Sanh, phường Hội Phú, Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.
Điện thoại: 0985.943.659
Số tự công bố: 29/SILOM/2023
Phân phối: Công ty TNHH Hachi Gia Lai
04/28 Tuệ Tĩnh, Phường Ia Kring, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai
SĐT: 0269.657.7779 – 0983 023 025